Giới thiệu

Nguyễn Hoài Nam

Doanh nhân, tác giả, diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực phát triển con người và phát triển doanh nghiệp

gioi-thieu-nguyen-hoai-nam

Anh là doanh nhân thành công, là tác giả, diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực phát triển con người và phát triển doanh nghiệp̣. Với 8 năm đảm nhận nhiều vị trí quản lý trong: bán hàng, đào tạo tại tập đoàn hàng đầu Việt Nam – Kinh Đô. Anh có cơ hội làm việc với nhiều nhà lãnh đạo xuất sắc, đối tác tài năng. Anh trực tiếp quản lý hơn 100 nhân viên, hợp tác với hơn 5.000 khách hàng nhiều tỉnh thành cả nước. Hòa quyện niềm đam mê, tinh thần cống hiến, tài năng đã giúp anh gặt hái được những thành công lớn trong công việc:

  •     Đạt mức tăng trưởng doanh thu ấn tượng: gấp 3 lần sau hơn 4 năm
  •     Xây dựng, phát triển đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, vững mạnh
  •     Nhận được sự tin tưởng lớn từ đối tác, tin yêu của khách hàng
  •     Luôn có mặt trong Top 10 thị trường xuất sắc nhất
  •     Tác giả của những bài viết tạo nên sự đột phá, vượt trội trong kinh doanh

10 năm qua, với khát khao lĩnh lội tinh hoa, tìm kiếm giá trị đột phá, anh tham gia hàng trăm buổi đào tạo của diễn giả hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, anh đầu tư thời gian, tài chính học hỏi từ các bậc thầy, diễn giả hàng đầu thế giới. Từ kiến thức quý báu, kết hợp với những trải nghiệm thành công đã tạo nên một nền tảng vững chắc cho anh trong nhiều chương trình diễn thuyết. Anh đã trực tiếp tham gia diễn thuyết, chia sẻ cùng hàng ngàn người khắp Việt Nam bao gồm: sinh viên, người đi làm, chủ cửa hàng, nhà quản lý các cấp,… Các chương trình diễn thuyết của anh đã truyền cảm hứng, tạo động lực lớn, khơi nguồn đổi thay tích cực, giúp hàng ngàn người đạt được hạnh phúc trọn vẹn, thành công như ý.

Với tâm huyết mang đến những chương trình đào tạo chất lượng cao. Anh thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo, đào tạo, khóa huấn luyện kỹ năng: Làm chủ ước mơ, Nền tảng vàng cho sự nghiệp vững vàng, tuyệt chiêu trình bày tuyệt đỉnh, nghệ thuật giao tiếp thành công, Đánh thức thành công, Khơi nguồn năng lượng vô biên, bí mật thành công nghề bán hàng, phát triển đội ngũ bán hàng hùng mạnh, bí mật tăng trưởng liên tục, bí quyết trở thành nhà lãnh đạo tài ba, sống cuộc đời bạn mơ ước… được đông đảo các tổ chức, trường học, doanh nghiệp, cá nhân, nhiệt tình tham dự.

Anh là tác giả cuốn sách “Sống cuộc đời bạn mơ ước” được rất nhiều bạn đọc yêu thích, tìm đọc. Cuốn sách thực sự đã mang đến điều kỳ diệu, cảm xúc tuyệt vời, đổi thay to lớn cho rất nhiều bạn đọc ở nhiều lứa tuổi. Với thông điệp: “điều kỳ diệu từ sách, kết nối triệu trái tim yêu thương”, “Sống cuộc đời bạn mơ ước” đã ngày càng lan tỏa những giá trị tốt đẹp, nhân văn để góp phần mang đến một cuộc sống tươi đẹp hơn khắp nơi trên đất nước Việt Nam. Chỉ sau 1 tháng ra mắt, “Sống cuộc đời bạn mơ ước” vinh dự có mặt Top 100 cuốn sách bán chạy của Vinabook. Đồng thời, anh là đồng tác giả của cuốn sách “Bí quyết trình bày từ các chuyên gia” cùng diễn giả hàng đầu Việt Nam – Quách Tuấn Khanh và các chuyên gia.

Lựa chọn ̣sứ mệnh chia sẹ̉, anh luôn tâm huyết viết nên những tác phẩm xuất sắc, tổ chức những buổi diễn thuyết giàu giá trị. Chính sự đổi thay diệu kỳ, tìm ra lẽ sống có ích, sống hạnh phúc và thành công hơn của mọi người là sứ mệnh của anh. Khát vọng của anh là góp phần giúp thế hệ trẻ Việt Nam: Sống có lý tưởng, hoài bão, cống hiến với giá trị sống vững vàng để có được một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, thành công như ý.

Đối tác, khách hàng thân thiết, tiêu biểu anh đã hợp tác: Tâm Việt Group, Power Up, Duy Thanh, Fahasa, Phương Nam Corp, Thành Nghĩa, Me Kong Com, Power Personal, Biblio, Nhà sách Đà Nẳng, Nhà sách Phương, Dương Thái Nguyên, Chilibook, S way, Đồng Đội,…

Để có thêm thông tin, các hội thảo, chương trình đào tạo, sách từ tác giả, diễn giả Nguyễn Hoài Nam, kính mời quý vị thăm website: www.nguyenhoainam.vn, www.songcuocdoibanmouoc.com

 Liên hệ với tác giả Nguyễn Hoài Nam:

Email: nguyenhoainam.kdc@gmail.com

Website: www.nguyenhoainam.vn

Facebook: www.facebook.com/hanhphuc.nguyenhoainam

 Trân trọng!